Volkswagen Cross Polo về Việt Nam giá 725 triệu – đối thủ mới của Ford EcoSport

Volkswagen Cross Polo cập Cảng TP HCM vào đầu 04 tuần 3. Mẫu xe thành phố là bản gầm cao hơn của Polo hatchback, bởi vậy có thể coi Cross Polo là chiếc hatchback lai crossover, giống Hyundai i20 Active. Xe nhập Cảng từ Ấn Độ, bán với giá 725 triệu.

Không hẳn là một chiếc crossover nhưng Volkswagen đặt Cross Polo ở phân khúc B cùng các kẻ thù gầm cao như EcoSport, Vitara hay Trax. Mức giá cao hơn EcoSport nhưng thấp hơn Trax và Vitara.

Mẫu xe Volkswagen

Cross Polo
Chevrolet Trax Ford EcoSport Suzuki Vitara
Giá (triệu đồng) 725 769 545-689 779

Xe kiến tạo dễ chơi, trung tính trong khi các kẻ thù có những đường nét bóng bẩy, đương đại. Đèn pha halogen, cản trước và sau ốp kim khí mạnh bạo. Xe dài 3.987 mm, rộng 1.698 mm, cao 1.483 mm. La-zăng 16 inch.

Volkswagen Cross Polo về Việt Nam.

Volkswagen Cross Polo về vn.

Nội thất Cross Polo thiết bị chuỗi hệ thống thông báo tiêu khiển với màn hình hiển thị 6,5 inch. Xe hỗ trợ kết nối Android Auto, Apple CarPlay, AUX-IN và USB. Vô-lăng ba chấu tích thích hợp các phím điều khiển công dụng. Hệ thống camera lùi giúp kiểm soát cự ly đỗ xe trong môi trường hẹp.

Volkswagen hiện chỉ phân chia một version ngoại thất đỏ tại vn. Xe lắp động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 1,6 lít, công suất 105 sức ngựa, mô-men xoắn cực đại 153 Nm. Hộp số tự động 6 cấp, dẫn động cầu trước.

Với trào lưu trẻ hóa đối tượng mua hàng ở phân khúc xe cỡ nhỏ, Volkswagen Cross Polo cần nhiều thời kì để thuyết phục khách Việt dù có lợi thế thương hiệu Đức. Thiết kế tổng thể cho cảm giác vững chắc nhưng không đủ hiện đại.

Trong phân khúc xe thành phố cỡ nhỏ, chỉ Ford EcoSport lắp ráp trong nước. Mẫu xe của Ford có nhiều version chọn lọc kèm mức giá cạnh tranh đang dẫn đầu doanh số.

Thành Nhạn