TV QLED 4K 2018 có thể “ẩn mình” trên tường, quản lý nhà thông minh

Samsung vừa cho ra mắt dòng hàng hóa 2018 TV QLED 4K tại 1 sự kiện ở New York. Samsung vẫn là 1 trong những tổ chức cung ứng TV bậc nhất toàn cầu, ngoài việc cải thiện luôn luôn có chữ tín hình ảnh – cốt yếu ở sắc độ đen – thì trọng tâm chính của bộ hàng hóa năm nay là trợ lý ảo tiêu dùng trí não nhân tạo và chế độ chủa quản nhà sáng tạo.

TV QLED 2018 đi kèm với trợ lý ảo Bixby của Samsung và cung cấp các tính năng trợ lý giọng nói tức thời. Chúng cũng hoạt động như 1 bảng điều khiển trọng điểm cho nền móng SmartThings của Samsung, cho phép bạn điều khiển phần đông các luôn tiện ích tương thích với SmartThings.

Dòng hàng hóa QLED năm 2018 bao gồm Q9, Q8, Q7 và Q6 (theo quy trình giá và luôn luôn có chữ tín hình ảnh giảm dần). Samsung vẫn không giới hạn vững mạnh TV màn hình cong, với mỗi series sẽ được bán với cả hai phiên bản phẳng và cong. Chi tiết về báo giá vẫn chưa được bật mí cho các dòng QLED mới, nhưng tôi và các bạn sẽ không phải đợi lâu vì chúng đã được lên chiến lược để khởi đầu cung cấp trong vòng vài tuần tới.

TV QLED,Samsung,QLED 2018
Ảnh: The Verge.

Dòng Q9 và Q8 có tính năng khiến cho full-array local dimming; và chiếc Q9 có độ tương phản cao hơn, nhưng Samsung không nêu chi tiết rằng có bao lăm điểm tương phản trong mỗi chiếc. FALD là 1 tính năng được mua thấy trong nhiều TV bậc nhất nhưng đây thực thụ là 1 trong những hàng hóa nhanh nhất mang tính năng này thuộc dòng QLED của Samsung. Sự cải tiến mang đến những sắc độ của màu đen sâu hơn và độ tương phản cao hơn. Q9 cũng có đầu HDR tốt nhất trong hàng hóa, Samsung gọi đó là “Q HDR EliteMax”. Tuy nhiên, trong mỗi dòng thì chỉ có 1 loại hàng hóa QLED được hỗ trợ HDR10+.

Tất cả các QLED mới đều có chế độ Ambient Mode, thường được tiêu dùng cho dế yêu để ghi lại hình ảnh của môi trường xung lòng vòng, và sau đó tạo ra 1 bức ảnh với góc nhìn thích hợp trên màn hình. Hiệu ứng này đã được tích hợp vào các dòng TV trước đây của Samsung, nhưng ngày nay nó đã được mở mang sang dòng QLED. Bên cạnh giao diện đẹp, Ambient mode cũng sẽ hiển thị tin tức thời tiết, đầu đề tin tức, ảnh tư nhân và những tin tức khác. Về basic, nó sẽ biến TV QLED của Samsung thành màn hình sáng tạo bỗng dưng tiêu dùng. Bạn sẽ không chỉ nhìn vào 1 màn hình trong suốt; TV sẽ tạo bóng và kèm theo các hiệu ứng khác để chúng trông tương tự.

TV QLED,Samsung,QLED 2018
Ảnh: The Verge.

TV cũng có thể hoạt động như 1 bảng điều khiển trực giác cho hệ sinh thái SmartThings của Samsung cho các thiết bị được kết nối như máy ảnh, máy sưởi, đèn. Công ty vừa mới đây đã đơn giản hóa cách tiếp cận của nó với ngôi nhà sáng tạo bằng cách đưa phần đông mọi thứ lại với nhau dưới áp dụng di động SmartThings.

TV QLED,Samsung,QLED 2018
Ảnh: The Verge.

Bixby được tích hợp trong các dòng TV của năm nay sau lần nhanh nhất ra mắt vào năm ngoái chuẩn y cập nhật phần mềm. Bạn cũng có thể tiêu dùng trợ lý giọng nói của Samsung. Dưới đây là sự tuyển chọn về các kích thước của từng dòng QLED sắp ra mắt:

Q9 Series: 75-inch, 65-inch

Q8 Series: 75-inch, 65-inch, 55-inch

Q7 Series: 75-inch, 65-inch, 55-inch

Q6 Series: 82-inch, 75-inch, 65-inch, 55-inch, 49-inch

Minh Nguyễn(Theo The Verge)