Trả cước VinaPhone qua ngân hàng, trúng Ipad 2017

Từ ngày 01/08 – 18/09/2017, thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần trả tiền cước qua Ngân hàng từ 50.000đ sẽ có thời cơ sở hữu ngay 07 Apple Ipad 2017.

VinaPhone tặng ngay cho các thuê bao trả sau trả tiền cước qua Ngân hàng mỗi tuần 01 Apple Ipad 9.7 4G 32GB 2017 giá trị trên 14 triệu đồng.Theo đó, với mỗi 50.000đ trả tiền cước qua EZBank, anh chị sẽ có ngay 02 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần với tổng cộng 07 Ipad 2017 sẽ được trao đến các anh chị may mắn.

vietnamnet

EZBank là luôn thể ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau trả cước luôn thể dụng với account Ngân hàng. EZBank hiện đã liên kết với tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam, bảo đảm màng lưới nhà cung cấp phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi anh chị.

Để trả tiền cước nhà cung cấp trả sau VinaPhone qua EZBank, anh chị chỉ cần có account tại ít ra 1 trong những Ngân hàng liên kết có cung cấp nhà cung cấp EZBank và Đăng ký nhà cung cấp với Ngân hàng.

Khách hàng cũng có thể tiêu dùng EZBank để trả tiền cước trả sau cho chính thuê bao của mình hoặc trả tiền hộ cước cho thuê bao trả sau VinaPhone khác. Các hình thức trả tiền qua EZBank rất nhiều hình thức như tại quầy của nhà băng, qua ủy nhiệm thu, qua internet banking, SMS, ATM…

Bên cạnh EZBank, VinaPhone cũng cung cấp nhiều phương thức trả tiền thuần tuý khác cho thuê bao trả sau như EZPay – trả tiền bằng thẻ cào trả trước, vận dụng My VinaPhone. Khách hàng có thể trả tiền, nạp tiền trực tiếp tại http://thanhtoan.vinaphone.com.vn

Với các phương thức trả tiền chóng vánh, an toàn, thuê bao trả sau của VinaPhone giờ đã có thể gạt đi mọi bất luôn thể trước đây khi trả cước hàng tháng. Cùng nhiều gói cước phong phú, bộ máy vận dụng luôn thể ích giúp tra cứu account, coi sóc anh chị, nhà cung cấp trả sau của VinaPhone sẽ giúp người tiêu dùng tối ưu giá bán cho mọi nhu cầu.

Chi tiết chương trình được đăng tải tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191 để được trả lời.

Doãn Phong