MobiFone cung cấp phần mềm chăm sóc khách hàng cho DN

Phần mềm MobiCRM sẽ giúp tổ chức khắc phục và tối ưu việc chăm nom anh chị của mình theo cách chóng vánh và giỏi.

CRM cho người Việt

Tuy nhiên, các biện pháp CRM (Customer Relationship Management) bây giờ trên thị phần Việt Nam còn còn đó 1 số thiếu sót như chính yếu quy tụ vào chăm nom các anh chị bây giờ mà chưa chú trọng để mua kiếm, kết hợp với những anh chị mới.

Một vài tổ chức thiếu giỏi trong việc cung cấp phần mềm CRM thường tránh giá bán của mình bằng cách dùng các mã nguồn mở của nước ngoài dẫn đến việc không đáp ứng bắt buộc trong điều kiện buôn bán đặc trưng ở Việt Nam. Do đó, các góc cạnh pháp lý (nghiêm mật, sở hữu trí óc…) và các vấn đề đạo đức cần được các nhà cung cấp trong nước coi xét trong công đoạn thực hành.

Để mua kiếm 1 biện pháp CRM thích hợp với điều kiện buôn bán tại Việt Nam cũng như đáp ứng nguồn ngân sách của tổ chức, nhiều chuyên gia đã bắt buộc biện pháp Mobile CRM của MobiFone, không chỉ bởi có bảo đảm tổ chức mà còn vì các luôn thể ích, hỗ trợ đi kèm khi dùng mặt hàng nhà sản xuất của tổ chức kỹ thuật nguồn tin bậc nhất Việt Nam này.

vietnamnet
Nguồn ảnh: MobiFone

So với các nhà cung cấp bây giờ tại Việt Nam, MobiCRM được ngoài mặt với luôn thể ích vô cùng có ích là Marketing Automation. Chức năng này giúp tự động hóa tiếp thị, vun đắp các chiến dịch, tự động chuyển đổi các bắt buộc và tố cáo tới viên chức phù thống nhất qua email, dế yêu, hoặc các kênh truyền thông xã hội hoặc truyền thông xã hội, sắp đặt tự động và đo lường các hoạt động marketing, cũng như quy trình khiến việc.

Những tính năng nổi bật của MobiCRM gồm có: Quản lý nguồn tin anh chị; Marketing đa kênh với anh chị: Email, SMS Brandname, tổng đài dế yêu; Marketing truyền miệng; Marketing automation: Tự thiết lập kịch bản chăm nom anh chị dùng phần đông các kênh; Kiểm soát KPI viên chức; Quản lý giao việc tự động.

Đa dạng theo nhu cầu tổ chức

Phần mềm CRM giúp các chủ tổ chức vận hành tổ chức của họ với số người chí ít và hiệu quả tối đa nhất. Bất kỳ chủ tổ chức nào cũng ước ao tổ chức của mình sẽ chạy tự động mà ít phải can thiệp thêm nhân lực, CRM giúp mơ ước đó trở thành hiện thực.

Không chỉ dùng trong nội bộ tổ chức, CRM còn là 1 mạng xã hội thu nhỏ của tổ chức nơi bạn có thể giao du với anh chị, giao du với đồng nghiệp. Với nền móng “chat” nội bộ giúp giám đốc, các trưởng phòng và viên chức các phòng ban trong tổ chức đàm đạo, hài hòa khắc phục công việc 1 cách chóng vánh mà không phải dùng phần mềm giao du của bên thứ ba.

vietnamnet
Nguồn ảnh: MobiFone

Tùy theo nhu cầu dùng của mình, tổ chức có thể tuyển chọn phiên bản MobiCRM thích hợp. Nếu chọn phiên bản Cloud – SaaS, tổ chức sẽ được cung cấp bộ máy CRM dưới dạng nhà sản xuất trên nền móng điện toán đám mây, tính phí hàng tháng và thu phí theo kỳ (kỳ trả tiền được hợp đồng trong hợp đồng với anh chị), phần mềm và dữ liệu nằm tại Data Center của MobiFone.

Mọi dữ liệu được cam kết an toàn về nghiêm mật với anh chị dựa trên các điều khoản trong hợp đồng hợp đồng với anh chị. Khách hàng được không thu tiền nâng cấp nhà sản xuất trong công đoạn dùng và được MobiFone cam kết về điều kiện vận hành của bộ máy.

Nếu chọn phiên bản OnPremise, tổ chức sẽ được cung cấp bộ máy CRM dưới dạng bộ mặt hàng trọn gói, bao gồm phần cứng, phần mềm, công cụ lưu trữ dữ liệu, bản quyền phần mềm CRM và nhà sản xuất triển khai tích hơp. Doanh nghiệp sẽ trả phí mua trọn gói bản quyền phần mềm hoặc thuê bản quyền phần mềm theo tháng.

CRM (Customer Relationship Management) là 1 ứng dụng kỹ thuật giúp tăng trưởng mối quan hệ với anh chị để đạt được lợi thế khó khăn và duy trì sự tăng trưởng của buôn bán trong dài hạn.

Về basic, CRM là 1 cách để thu thập và xử lý nguồn tin để hiểu được nhu cầu và hành vi của anh chị nhằm mục đích khơi gợi và khuyến khích họ mua và dùng mặt hàng, nhà sản xuất của doanh nghiệp. Có thể nhận thấy trọng tâm của CRM là tạo ra trị giá cho việc buôn bán bằng cách giữ chân anh chị bây giờ về lâu dài.

Vũ Minh