lau chùi bảo dưỡng quạt Vì Sao lại bắt buộc phải lau chùi BẢO DƯỠNG QUẠT?

sau đó 1 thời hạn sử dụng (khoảng 1-2 năm) do môi trường xung quanh hoặc các bước phải đưa đi lại nhiều, tại những nơi có môi trường xung quanh thao tác làm việc không giống nhau khiến cho laptop của chúng ta cũng có thể bẩn bụi. một số trong những khu vực trọng yếu thường hay chạm chán lỗi nhất là quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt hoạt động và sinh hoạt không cao sẽ tạo nên máy vi tính của bạn có thể chạm mặt phải 1 số tình hình như:

==>> Tham khảo:    http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-uy-tin-1-2-84698.html

Máy chạy chậm, khởi động lâu, những chức năng sử dụng hoạt động rất chậm

Bị treo, đơ máy sau khoảng 15 – 30 phút sử dụng
and một điểm chung dễ nhận biết đặc biệt là chiếc laptop của bạn rất nóng, ở đây hoàn toàn có thể khiến cho máy tính nghỉ ngơi một chút, sau đó bạn rất có thể sử dụng lại. mặc dù, chỉ với sau 10 – 15 phút sử dụng, chiếc máy tính xách tay của bạn sẽ xuất hiện thêm lại các hiện tượng bên trên

– Ảnh phần tử quạt chip máy máy tính xách tay lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng dẫn đến bụi bám làm tắc khe thoát nhiệt, kẹt cánh quạt, nếu tiếp tục sử dụng có thể gây nên hư hỏng những bộ phận khác. Như Card đồ họa rời VGA, CPU do hệ thống giải nhiệt hư hỏng gây quá nhiệt làm bong chân chip dán BGA, năng hơn có thể gây chập cháy linh kiện.

==>> Tham khảo:    sửa laptop lấy ngay  

DẤU HIỆU phân biệt HƯ HỎNG phần tử GIẢI NHIỆT :
Ngân sách: chỉ với 100.000 đ, bạn có thể ngồi xem trực tiếp những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Bệnh viện máy tính Á Châu giải quyết và xử lý Gọn gàng and đúng mực những hư hỏng chỉ trong 20 – 30 phút. Tháo máy lau chùi quạt, tra keo tản nhiệt mới, tra dầu đồng thời khám toàn cục & đề ra lời khuyên có lợi cho bạn( kinh nghiệm sử dụng, phần cứng…)

đề xuất: Để đảm bảo hiệu năng của sản phẩm ta nên bảo dưỡng lau chùi định kỳ máy ít nhất 6 tháng/ lần y như việc họ thường hay bảo dưỡng lau chùi máy điều hòa nhiệt độ vào mỗi đầu mùa.

hoàn toàn có thể bạn không biết: thông thường mỗi máy chỉ có một quạt, tuy nhiên một số loại đặc chủng chuyên dùng cho đồ họa hoặc Games hoàn toàn có thể có 2 quạt dùng giải nhiệt cho Card đồ họa and CPU riêng.

CPU báo lên 100% mặc dù không mở bất kỳ phần mềm nào

Máy đang làm việc bị tắt bất ngờ, khởi động lại,báo lỗi vật lý( màn hình xanh)…

Máy mua đã lâu 6 tháng > 1 năm, Máy nóng hơn bình thường.

Máy không có gió thoát ra ở khe tản nhiệt hoặc máy có tiếng kêu lạ lớn hơn bình thường, hoàn toàn có thể máy của khách hàng đã hỏng quạt chip Bạn nên đến trung tâm kiểm tra và thay thế sửa chữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng