Isuzu và Petrolimex tiên phong theo chuẩn khí thải mới

Với lịch sử hình thành và tạo ra hơn 100 năm, Isuzu là một trong những công ty đầu ngành. Hãng có chuỗi hệ thống đại lý ở 130 nhà nước và vùng cương vực trên toàn cầu với các dòng item gồm xe chuyển vận, xe đầu kéo với đặc trưng dẻo dai, bình yên và tằn tiện nhiên liệu.

Năm 1997, Isuzu mở bán công nghiệp phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu. Công nghệ giúp tăng hiệu suất vận hành cũng như tối ưu hóa quá trình sử dụng nhiên liệu. Riêng tại vietnam, Isuzu là doanh nghiệp trước tiên ứng dụng công nghiệp này từ năm 2008.

Sau hai thập kỷ, động cơ Isuzu Common Rail được cải tiến thành Isuzu Blue Power – thế hệ động cơ mới. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, vũ trang turbo biến thiên nên ngày càng tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe cải thiện, giảm tiếng ồn và tằn tiện nhiên liệu.

Động cơ Isuzu Common Rail mang tối ưu hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.

Động cơ Isuzu Common Rail mang tối ưu hiệu quả kinh tế và bảo vệ không gian.

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn được xem là công nghiệp thân mật không gian nhờ vũ trang chuỗi hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than tới 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

Hiện các dòng xe chuyển vận và chuyên dùng Isuzu Euro 4 đã xuất hiện trên hoạt động mua bán để phục vụ nhu cầu của đối tượng mua hàng. Đây được xem là động thái hăng hái khi Isuzu là doanh nghiệp trước tiên thực hành việc chuyển đổi nhằm bảo vệ không gian và nâng cao trải nghiệm người dùng, thích hợp theo quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Chính phủ.

Isuzu Việt Nam & hệ thống Đại lý đã tích lũy bề dày kinh nghiệm kinh doanh lẫn hậu mãi & chăm sóc khách hàng xe tải Common Rail.

Isuzu vietnam và chuỗi hệ thống đại lý có bề dày kinh nghiệm kinh doanh lẫn hậu mãi và săn sóc đối tượng mua hàng xe chuyển vận Common Rail.

Từ đầu năm 2018, Petrolimex là doanh nghiệp trước tiên phân chia dầu diesel tiêu chuẩn Euro 5 tại vietnam. Loại nhiên liệu này có thể sử dụng cho các loại động cơ diesel có tiêu chuẩn khí thải mức 2, 3 hoặc 4, với lợi thế là tăng độ bền và cải thiện hiệu suất động cơ, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng và không gian.

Để tạo thời cơ cho đối tượng mua hàng trải nghiệm công nghiệp mới và nhiên liệu sạch, từ ngày 15/3 tới 28/4/2018, khi đối tượng mua hàng mua các dòng xe Isuzu Euro 4 sẽ được hỗ trợ phí dầu diesel Euro 5 từ 500.000 đồng tới 1 triệu đồng phê duyệt thẻ Flexicard. Thẻ được sử dụng tại chuỗi hệ thống khu chợ xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc. Thông tin cụ thể tại: isuzu-vietnam.com/xetai.

Mỹ Anh