Hai cô gái đi xe máy lao thẳng vào đầu ôtô

Tai nạn xảy ra ở Thái Lan vào ngày 15/5 theo dữ liệu từ camera. Không rõ hậu quả ra sao.

Xe chuyên chở đâm gãy đôi cầu vượt, lái xe kẹt trong cabin:

Chiếc xe chuyên chở chạy qua gầm cầu vượt đường sắt đúng lúc hậu sự xe phía sau bất thần dựng lên. Va chạm mạnh đến mức cầu gãy đôi, còn lái xe mắc kẹt trong cabin do bị một phần cầu rơi đè trúng.

Cảnh sát địa phương và bộ đội cứu hỏa được gọi đến sau khi người qua đường chẳng thể nhấc phần cầu bị gãy nặng hàng chục tấn khỏi chiếc xe. Mất 5 tiếng với khoảng 100 người tham dự cứu hộ, lái xe được đưa ra khỏi cabin và chuyển đến bệnh viện. Tai nạn xảy ra ngày 15/5 tại Phủ Thuận, tỉnh giấc Liêu Ninh, Trung Quốc.

Xe SUV hạng sang đâm 8 xế hộp khác:

Chiếc SUV lao đến như tên bắn và đâm trúng một loạt xe khác trên đường. Ôtô gắn camera hành trình thoát nạn trong tấc gang. Không rõ căn nguyên tai nạn xảy ra ở Nga, nhưng theo truyền thông địa phương, may mắn không có ai bị thương nặng.

Xe bồn lật nghiêng đổ đè bẹp xế hộp dừng giữa cao tốc:

Xe bồn lao đến ở vận tốc cao và phanh cháy đường khi phía trước là cả một loạt xe chiếm giữ hết mặt đường. Chiếc xe chở nhiên liệu mất lái, lao sang dải phân cách rồi lật nghiêng đè trúng chí ít một xế hộp. Tai nạn được cho là xảy ra ở Trùng Khánh (Trung Quốc) ngày 14/5 và không rõ hậu quả ra sao. Nhóm xe dừng giữa đường nghe đâu do đâm nhau trước đó.

Xe máy chở 2 lao vào dải phân cách, người lái tử nạn:

Xe máy vọt lên và lao xiên về phía dải phân cách. Cả 2 người trên xe đều văng vào phía bên trong và người điều khiển được cho là bỏ mạng trong khi người ngồi sau bị thương nặng. Tai nạn xảy ra ở Nga.

Mỹ Anh

Nguồn video: Youtube, LiveLeak