dự án chung cư An Bình C.ty đưa tới tác dụng gì cho doanh nghiệp

một trong những khu chung cư kiểu mẫu với hệ thống cây cỏ & hồ điều hòa lớn nhất Quanh Vùng phía Tây Hà Nội Thủ Đô được ra mắt Thị Phần một thời hạn và  chung cư an bình city  gấp rút nhận đc sự phản hổi xuất sắc trước người tiêu dùng.

 

 


Ảnh tổng quan chung cư An Bình công ty

sự kiện do chủ thầu Geleximco tổ chức tại khách sạn JW Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Thành Phố Hà Nội. siêu dự án công trình đc phân phối bắt đầu bởi khối hệ thống shop dự án công trình Bất Động Sản STDA. An Bình C.ty chiếm hữu mô hình vốn lớn với sự đầu tư chi tiêu hàng nghìn tỷ việt nam đồng, là dự án công trình kế tiếp các chiến thắng trong trước đó của chủ thầu xây đắp này như Green Star, Gemek Premium, Gemek Hoàng Mai, The Green Daisy…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc quần thể thành phố Giao lưu, dự án này hứa cam kết sẽ trở thành một số trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây cối & hồ điều hòa lớn nhất Khu Vực phía Tây thủ đô hà nội.

==>> Tham khảo:       http://anbinhcity.vn/bang-gia-can-ho-chung-cu-binh-city/ 

 

 

 


vị trí chung cư An Bình C.ty

Đọc thêm: tiện ích chung cư an bình C.ty

Do không nằm quá sát đường Phạm Văn Đồng lại được che phủ bởi khối hệ thống cây cối dày đặc nên toàn bộ khu căn hộ sẽ tránh đc các ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án. Từ đây, quý cư dân cũng chiếm hữu thể tiện nghi dịch chuyển đến những đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng… and rất gần shop Metro, bệnh viện 198, cơ sở y tế E, các trường ĐH lớn (Đại học tổ quốc thủ đô hà nội, ĐH dịch vụ thương mại..), khu vui chơi công viên Hòa Bình…

thiết kế mặt bằng an bình C.ty đc xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ dại trong trái tim khu dã ngoại công viên yên bình and yên tĩnh, An Bình công ty với môi trường sống tràn lan màu xanh, những con đường rợp bóng cây, các khoảng không quốc bộ rộng thoải mái, những phân khu Sport có phong cách thiết kế thời thượng. không chỉ có vậy là các khoảng không ích lợi quality and khu phối hợp dịch vụ thương mại nhộn nhịp.

 

 

 

 


thiết kế mặt bằng chung cư An Bình C.ty

Đây là 1 số rất ít công trình xây dựng sở hữu hồ điều hòa với diện tích gần 15h

Nguồn: Tổng hợp trên mạng