Bị cẩu xe vì đỗ sai, tài xế cầm búa tự đập phá ôtô

Sau khi không thể thuyết phục cảnh sát thả xe, người nam nhi 54 tuổi quay sang đập phá khối của cải của chính mình, theo Chutian Metropolis Daily. Sự việc diễn ra ngày 7/3 trên một con phố ở Đại Trí thuộc tỉnh giấc Hồ Bắc.

Tài xế bất ngờ dùng búa đập phá chính ôtô của mình khi cảnh sát chuẩn bị kéo xe đi. Ảnh: The Paper.

Tài xế bất thần dùng búa đập phá chính siêu xe của mình khi cảnh sát sẵn sàng kéo xe đi. Ảnh: The Paper.

Lấy búa từ cốp xe, lái xe miêu tả sự tức giận và khởi đầu hành động. Sau khi phang nhiều nhát búa vào thân xe, đập vỡ cửa kính, người nam nhi bỏ đi khỏi hiện trường.

Khi cảnh sát đánh giá thông báo, họ biết được rằng lái xe kia từng nhận tới 240 vé phạt vi phạm liên lạc trong suốt 6 năm qua, trong đó có lỗi đỗ xe và vượt đèn đỏ. Tổng cộng số lần vi phạm khiến người này bị trừ tới 766 điểm bằng lái và vẫn nợ 5.700 USD tiền phạt.

Chiếc búa được tài xế lấy ra từ cốp xe. Ảnh: The Paper.

Chiếc búa được lái xe lấy ra từ cốp xe. Ảnh: The Paper.

Sau khi rời khỏi hiện trường, lái xe tự quay lại trình diện cảnh sát vào ngày hôm sau. Người này bị bắt giữ và phạt tại chỗ 30 USD.

Truyền ththổ thần phương cho biết, người nam nhi ngoài ngũ tuần nói với cảnh sát rằng mình tự phá siêu xe vì đã gắn bó với chiếc xe được 8 năm. Hành động phá hoại là bởi lái xe này cảm thấy nếu làm thế thì sẽ không ai có được chiếc xe khi bị đưa đi chỗ khác.

Sau khi đập phá ôtô, người đàn ông bỏ đi nhưng tự đến trình diện cảnh sát vào ngày hôm sau. Ảnh: The Paper.

Sau khi đập phá siêu xe, người nam nhi bỏ đi nhưng tự tới trình diện cảnh sát vào ngày hôm sau. Ảnh: The Paper.

Ở Trung Quốc, các lái xe mới lấy bằng sẽ có 12 điểm trên bằng lái và bị trừ dần mỗi khi vi phạm liên lạc, theo SCMP. Vượt đèn đỏ là một trong những lỗi nặng khi bị trừ 6 điểm. Khi hết 12 điểm, lái xe sẽ bị treo bằng. Hiện không rõ lái xe trên sẽ bị xử phạt ra sao.

Mỹ Anh