Bé gái sang đường một mình bị ôtô chèn lên người

Bé gái ở đô thị Thiên Trụ (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc) may mắn tồn tại sau khi bị cuốn vào gầm xế hộp trên con phố nhiều người đi bộ vào ngày 12/5.

Camera giám sát bên đường cho thấy bé gái đang chạy theo 2 đứa trẻ khác và một người con trai lớn tuổi thì bị chiếc sedan màu đen chèn lên người. Điều thần kỳ là nạn nhân chỉ bị thương ở mồm.

Tuy nhiên, ngoài tài xế tài xế bất cẩn gây tai nạn, một người khác gây thịnh nộ không kém, đó là hero lớn tuổi được cho là ông của mấy đứa trẻ.

Ngoài việc không hề để tâm đến việc giữ bình an cho các cháu khi sang đường, người con trai này sau khi thấy đứa bé chạm mặt nạn thì vội chạy đến, nhưng để mặc cháu ngồi trên đường còn mình mải đôi co với tài xế. Sau đó khi xe cứu thương hiện ra mới thấy người con trai bế nạn nhân bé dại đi theo các viên chức y tế.

Cảnh sát phá cửa kính cứu em bé bị giam cầm trong xế hộp:

Đứa trẻ một tuổi bị khóa kín trong xe suốt 40 phút trước khi được đưa ra ngoài. Trong khi đó, ông bố bà mẹ đang đi sắm sửa.

Vụ việc xảy ra tại phía nam đô thị Đông Hoản (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) vào ngày 16/5. Đứa trẻ nằm ngủ một mình trong xe và khi tỉnh dậy không thấy ai, bé khởi đầu khóc to. Điều may mắn là tiếng khóc của bé khiến người qua đường lưu ý và gọi cho cảnh sát, theo Shanghaiist.

Tài xế xe Porsche chặn đường địch thủ:

Giữa 2 tài xế được cho là đã xảy ra lời qua tiếng lại khiến người lái chiếc xe sport hạng sang vọt lên và chặn đường địch thủ, thậm chí khiến mình suýt bị đâm trúng.

Rẽ đột ngột, cậu nhãi con đi xe đạp bị xế hộp húc văng:

Camera hành trình trên xế hộp cho thấy thiếu niên chuyển hướng rồi mới ngoái đầu nhìn đường đi. Nạn nhân bị đâm văng lên rồi rơi mạnh xuống đường. Nhưng may mắn là cậu nhãi con nằm một vài ngày trong bệnh viện rồi được về nhà dù suýt bị chấn thương sọ não và chịu nhiều vết trầy xước, thâm tím.

Trong khi đó, đoạn đường xảy ra tai nạn có vận tốc giới hạn chỉ 40 km/h nhưng xế hộp chạy đến 100 km/h. Tài xế 22 tuổi.

Ôtô húc bay thiếu niên đi xe đạp rồi bỏ chạy:

Chiếc SUV quăng quật dữ dội trước khi đâm trúng thiếu niên 14 tuổi trên một con phố ở Pasco (bang Florida, Mỹ) vào ngày 15/5. Trước đó, tài xế không dừng khi chạm mặt đại dương “Stop”, rẽ trái vào con phố nhỏ và mất lái. Người gây tai nạn ngay sau đó tăng ga bỏ chạy và hiện bị cảnh sát truy vấn tìm.

Mỹ Anh