Ba khách hàng trúng thưởng xe Honda Accord

Sau một bốn tuần, chương trình thú vị 363 lượt đối tượng mua hàng tham dự đóng góp không nhỏ vào doanh số bốn tuần 7 (1.134 xe) – tăng trưởng lên tới hơn 14% so với bốn tuần trước đó (992 xe), trong bối cảnh tổng hoạt động mua bán đi xuống.

polyad

Tôi cảm thấy hạnh phúc và quá may mắn khi là một trong ba người trên tổng số hơn 300 đối tượng mua hàng tham dự chương trình trở thành chủ nhân của Honda Accord trị giá tới hơn 1 tỷ đồng – Anh Lý Trần Giang mua xe Civic ở đại lý Phước Thành san sớt.

Lễ rút thăm trúng thưởng doanh nghiệp ngày 9/8 tại Văn phòng thây mặt Honda vn tại Hà Nội. Sự tham dự của thây mặt đối tượng mua hàng, thây mặt đại lý và thây mặt Honda vn đã xác định được 3 đối tượng mua hàng may mắn trở thành chủ nhân của 3 chiếc Honda Accord trong tổng số 363 đối tượng mua hàng tham dự chương trình từ ngày 1/7 tới hết ngày 31/7:

Mã dự thưởng Khách hàng Mẫu xe mua Đại lý
1000053134 Lý Trần Giang Civic Phước Thành
1000053066 Tạ Quang Hùng CR-V 2.0 Thanh Hóa
1000053706 Vũ Kim Hải CR-V 2.4TG Lào Cai
polyad

Quan điểm của tôi là mỗi một mẫu xe đều hướng tới một đối tượng đối tượng mua hàng nhất quyết và phục vụ cho những mục tiêu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, Honda Accord là mẫu sedan nhập cảng ăn nhập cho nhu cầu gặp đối tượng mua hàng, đối tác, giúp khẳng định thứ hạng của chủ chiếm hữu. Tôi sẽ tận dụng tối đa công năng của 2 mẫu xe Honda – Anh Tạ Quang Hùng trúng giải khi mua xe Honda CR-V tại Thanh Hóa cho biết.

Sản phẩm đi cùng phục vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và các chương trình ưu đãi quyến rũ sẽ ngày càng tăng hơn nữa “niềm vui mua hàng” cũng như sự hứng khởi khi trải nghiệm các vật phẩm xế hộp mang thương hiệu Honda tới các đối tượng mua hàng thân mật trên khắp mọi miền giang san.

polyad

Tôi mua Honda CR-V với mục tiêu chính yếu là sử dụng cho công việc. Chiếc xe giúp tôi vận chuyển thuận lợi trên các cung đường trong nội ô với môi trường rộng rãi dành cho hành khách và dung tích khoang hành lý lớn, rất ăn nhập cho gia đình trong những chuyến dã ngoại hoặc đi chơi xa. Thật bất thần và may mắn khi được chiếm hữu thêm chiếc Honda Accord, tôi có thêm nhiều chọn lọc về công cụ đi lại giúp tôi khẳng định vị thế của mình – Anh Vũ Kim Hải đối tượng mua hàng may mắn thứ ba tại Lào Cai.

Trước đó, Honda vn kết hợp cùng 19 đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình “Mua xe Honda, thời cơ trúng xe Accord” với tổng giá trị lên tới hơn 4 tỷ đồng. Cụ thể, đối tượng mua hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn tất thủ tục tính sổ 100% trong thời kì khuyến mại sẽ có thời cơ nhận một trong ba xe Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT).

Tham khảo thêm tại: http://hondaoto.com.vn/vi/tin-tuc-va-su-kien/tin-tuc

Ngọc Điệp