Audi Q5 thế hệ mới giá từ 2 tỷ tại Việt Nam

Ngày 11/8, Audi mở bán Q5 thế hệ mới, một trong những mẫu xe chiến lược của hãng này tại vietnam cũng như hoạt động mua bán quả đât.

Mức giá từ 2 tỷ đồng của Q5 vẫn chưa thể coi là mối đe dọa lớn đối với Mercedes GLC đang dẫn đầu phân khúc tại vietnam với mức giá từ hơn 1,8 tỷ.

audi-q5-the-he-moi-gia-tu-2-ty-tai-viet-nam

Audi Q5 thế hệ mới mở bán tại vietnam.

Audi Q5 trong lần trưng bày tại vietnam lần này thuộc thế hệ thứ hai, mở bán lần đầu tại trưng bày vật phẩm Paris hồi 2016. Tương tự Q2 và Q7 mới, mẫu SUV cỡ trung của Audi hợp nhất đẳng cấp kiến tạo sport, cứng cáp hơn, tiết chế giễu bớt những nét bo tròn thời trang như trước.

Q5 mới có chiều dài và cao nhỉnh hơn thế hệ cũ, trọng lượng cũng giảm 90 kg nhờ thân xe sử dụng nguyên liệu hỗn tạp gồm cả thép và nhôm. Xe trang bị đèn pha LED toàn phần, lưới tản nhiệt sườn đơn khỏe mạnh, tùy lựa chọn la-zăng kích tấc nhỏ nhất 17 inch.

Nội thất Q5 mới khác nhiều so với version tiền nhiệm nhờ tiết giảm các nút bấm. Cần số hay vô-lăng đa công dụng đều kiến tạo lại, dễ chơi nhưng cho cảm giác đương đại hơn.

Xe vẫn sử dụng màn hình hiển thị dạng đứng đang thịnh hành. Các công dụng hướng tới người lái. Khách hàng Việt có thể tùy lựa chọn thêm các gói trang hoàng phía bên trong trên mẫu xe mới của Audi.

Q5 version phân chia tại vietnam vũ trang động cơ 2 lít TFSI công suất 252 sức ngựa (tăng 22 sức ngựa so với bản cũ) và mô-men xoắn cực đại 370 Nm. Hộp số tự động 7 cấp S Tronic, dẫn động bốn bánh Quattro. Q5 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,3 giây.

Sản phẩm của Audi phân chia tại vietnam gồm hai version: sport và kiến tạo. Mỗi đẳng cấp đi kèm với tạo dáng ngoại, phía bên trong tương ứng. Audi Q5 mới giá từ 2-2,5 tỷ đồng ở hoạt động mua bán trong nước. Xe cạnh tranh tranh các kẻ địch như BMW X3 giá từ hơn 2 tỷ, Lexus NX200t giá 2,6 tỷ hay Mercedes GLC từ 1,87-2,9 tỷ.

Q5 thế hệ mới du nhập về vietnam không còn từ Đức như trước mà là Mexico, nơi đặt nhà máy mới của Audi khởi đầu hoạt động hồi 2016.

>> Thêm ảnh Audi Q5 thế hệ mới mở bán tại vietnam

Phạm Trung