Audi A5 Sportback về Việt Nam giá 2,1 tỷ

Trên mẫu sportback thế hệ mới của Audi, chắn bùn kiến tạo lớn hơn, nắp ca-pô dài và bo tròn tăng sự trẻ trung và sport. Khung lưới tản nhiệt đơn kiểu dáng 3D rộng hơn và phẳng hơn thế hệ trước.

audi-a5-sportback-ve-viet-nam-gia-2-1-ty

Audi A5 mới đưa về vn thuộc version cao cấp với nhiều thiết bị lựa chọn thêm. >>Ảnh cụ thể

Các đường kiến tạo nằm ngang đậm đẳng cấp sport phía sau xe. Nắp khoang hành lý kéo dài và chấm dứt với kiến tạo đặc trưng của một cánh gió.

Chiều ngang thân xe được mở mang hơn và chiều dài cơ sở lớn. Chiều rộng hai bánh xe phía trước là 1.587 mm và phía sau là 1.568 mm cùng chiều dài cơ sở ở mức 2.824 mm. Trục trước và sau xe sử dụng chuỗi hệ thống treo 5 điểm. Trang bị tiêu chuẩn chuỗi hệ thống lái trợ lực cơ điện.

Không gian phía bên trong của Audi A5 Sportback mở mang với chiều dài tăng thêm 17 mm. Không gian để chân cho hàng ghế sau cũng nhỉnh hơn 23 mm. Khoang điều khiển với kiến trúc kiến tạo nằm ngang tạo cảm giác môi trường rộng rãi và dễ chịu cho hàng ghế trước.

Hệ thống đèn trang hoàng phía bên trong với 30 màu lựa chọn lựa, khoang chứa hành lý dung tích 480 lít, tùy lựa chọn đóng/mở cảm biến và thiết bị tiêu chuẩn với cốp khoang hành lý điện tử.

Audi A5 Sportback mới thiết bị động cơ 2.0 TFSI cho công suất 252 sức ngựa. Nếu so sánh với thế hệ trước đó, xe có công suất tăng thêm 9%, nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 11% theo ban bố của nhà sinh sản.

Hộp số ly thích hợp kép 7 cấp S-tronic cùng với hệ truyền động 4 bánh quattro. Audi A5 Sportback mới có kĩ năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,5 giây và vận tốc tối đa giới hạn điện tử là 250 km/giờ.

Thân xe của Audi A5 Sportback mới có trọng lượng nhẹ nhất trong phân khúc. Sử dụng các nguyên liệu nhẹ giúp trọng lượng tổng mẫu xe thế hệ mới đã giảm đi 220 kg, chỉ còn 1.470 kg.

Nằm trong phân khúc cạnh tranh với các mẫu như BMW 428i Gran Coupe. Audi A5 Sportback sẽ bán ra hoạt động mua bán vn vào nửa cuối năm nay.

>>Xem thêm ảnh Audi A5 Sportback

Đức Quang